Quy định sử dụng

28/06/2016
Admin
1366

1. Quy định sử dụng
Khi sử dụng dịch vụ của WEB24H bạn cần tuân thủ theo những quy định sau .
WEB24H có thể chỉnh sửa, cập nhật hoặc thay đổi nội dung mà không bắt buộc thông báo trực tiếp cho bạn, nhưng sẽ đăng công khai trên website của WEB24H. 

2.  Quản lý thông tin
Sau khi bàn giao quản trị dịch vụ cho người dùng, 
WEB24H không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ từ website của người dùng. WEB24H không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của WEB24H.

3. Tạm ngừng cung cấp dịch vụ
WEB24H có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí  nào trong các trường hợp sau:

- Người dùng dùng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam.

- Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

- Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội;hoặc các dữ liệu mang  tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân  nào.

- Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

- Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

- Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng  đến khách hàng khác của WEB24H.

- Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

- WEB24H sẽ không hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào do việc ngừng dịch vụ vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các mục đã nêu trên, trừ trường hợp chúng tôi không tiếp tục cung cấp dịch vụ..

4. Quản lý tài khoản quản trị
Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và thông báo cho 
WEB24H khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

5. Sử dụng email
Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

6. Quy định về chân trang website
Các website 
WEB24H sau khi hoàn thiện và bàn giao cho Khách hàng đều được xác nhận bởi dòng chữ "Design by thietkewebdep24h.net" tại vị trí chân trang website. Tương tự như tem bảo hành đối với các sản phẩm khác, điều này xác nhận trách nhiệm của WEB24H cũng như đảm bảo quyền lợi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đối với website.

7. Trách nhiệm của WEB24H khi ngưng cung cấp dịch vụ
WEB24H sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động.