Quảng Cáo Google AdWords

05/07/2016
Admin
703

Quảng cáo từ khóa Google Adwords chiếm khoảng 75% doanh số của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí "số 1 Google" của rất nhiều doanh nghiệp.

Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo, xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo, đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:

Quy trình triển khai 

   -  Công ty xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Google.
   -  Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google và các đại lý của Google.
   -  Quảng cáo của công ty bạn sẽ xuất hiện trên Google Khi có một khách hàng tìm kiếm.
   -  Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của công ty trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google, công ty sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng viếng thăm website (số tiền này được các công ty đấu giá trước).

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords
 
   -  Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của bạn mà WEB24H sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn cho dịch vụ này. Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, bạn có thể lựa chọn gói quảng cáo Google Adwords với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của của tính năng quảng cáo Google. Tuy nhiên, với bất kỳ gói Quảng cáo Google Adwords nào tại WEB24H luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

Lợi ích của quý khách
 
   -  Tư vấn giúp khách hàng hiểu tường tận về quảng cáo từ khóa và tính hiệu quả, cần thiết của nó.
Giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên sự phân tích lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung thông tin trên website khách hàng.
   -  Phân tích các đối thủ cạnh tranh (các công ty cùng lĩnh vực hoạt động) trên từng từ khóa. Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.

 Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Adwords.